12/21/18

Khuyến mãi lắp truyền hình cáp SCTV quận Gò Vấp

Sau thời gian triển khai, chương trình khuyến mại “Nét đến nhà, quà trao tay cùng SCTV” đã tìm ra chủ nhân giải đặc biệt, quà tặng là một tivi LG thông minh 55 inch. Xin chúc mừng ông Nguyễn Gia Thanh cư ngụ phường 14 quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh, số điện thoại 0913921xxx đã trở thành khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình.


Trao đổi với đại diện SCTV, ông Thanh cho biết ông rất vui và bất ngờ khi trúng giải đặc biệt của chương trình. Theo ông Thanh, lý do ông sử dụng dịch vụ trọn gói internet và truyền hình của SCTV vì chất lượng dịch vụ của SCTV rất tốt, truyền hình rõ nét, nội dung phong phú, internet truy cập nhanh, ổn định.

Đại diện Công ty TNHH Truyền hình cáp SCTV đã gửi lời chúc mừng đến ông Thanh và cảm ơn ông đã tin dùng dịch vụ trọn gói interner siêu tốc và truyền hình siêu nét của SCTV Gò Vấp.

Chương trình “Nét đến nhà, quà trao tay” áp dụng cho tất cả khách hàng lắp đặt mới dịch vụ của SCTV trên toàn quốc (trừ nhân viên SCTV và các đối tác có liên quan), với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,2 tỷ đồng.

Khi có nhu cầu sử dụng truyền hình và internet chất lượng cao của SCTV, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài lắp đặt & CSKH: 0886682200 hoặc chi nhánh SCTV Gò Vấp.

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc.
 
Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại; Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại.