Truyền hình kỹ thuật số SCTV (KTS SCTV)

Với số lượng kênh vượt trội, âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét chuẩn HD, full HD và sắp tới là Ultra HD, 4K, truyền hình kỹ thuật số dần thay thế truyền hình Analog.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ truyền hình kỹ thuật số trên thế giới đã mang đến cho người dùng những lựa chọn phong phú trong việc thưởng thức chất lượng hình ảnh và âm thanh mà chúng ta vẫn quen gọi là HDTV. Đồng hành cùng với sự phát triển của công nghệ, các nhà sản xuất cũng kịp thời tung ra thị trường các dòng sản phẩm tương ứng như các thiết bị thu phát tín hiệu truyền hình số HD và những chiếc TV có khả năng hiển thị chất lượng cho công nghệ này.
Tổng đài lắp Truyền hình KTS của SCTV tại TPHCM: 088 646 1900
Ở Việt Nam, nhu cầu thưởng thức các chương trình truyền hình số chất lượng HD cũng đã không còn là điều mới mẻ. Đồng thời, việc sở hữu những chiếc TV có khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh HD trong các gia đình ở Việt Nam không còn là điều khó khăn.

Dịch vụ truyền hình HD của SCTV dễ dàng triển khai đến người dùng cuối nhờ thiết bị giải mã được cung cấp và hoạt động ngay trên đường cáp tín hiệu analog sẵn có. Đặc biệt, tín hiệu cung cấp đạt độ ổn định cao, không ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, môi trường…

SCTV hiện đang cung cấp 175 kênh trong đó có 50 kênh chuẩn HD với các nội dung phong phú và đặc sắc độ nét cao..

Thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số của SCTV (SCTV-STB) có kích thước nhỏ gọn nhưng hỗ trợ đầy đủ các chuẩn tín hiệu đầu ra cơ bản như HDMI, AV, S/PDIF, cho phép xuất hình ảnh theo nhiều chuẩn HDTV như 720p, 1080i và 1080p. Người dùng có thể xem được các chương trình truyền hình HD với hình ảnh sắc nét và âm thanh thanh sống động ngay cả trên các TV LCD đời cũ.

Với đường dây cáp có sẵn từ SCTV, người dùng chỉ cần đầu tư thêm đầu thu tín hiệu HD của SCTV là có thể thưởng thức các kênh truyền hình HD mà SCTV cung cấp.

Tiên phong trong việc thực hiện lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ và TP HCM, từ tháng 10/2012, Đến tháng 31/12/2014, SCTV đạt trên 500,000 khách hàng kỹ thuật số, doanh thu năm 2014 đạt trên 5 triệu USD, đứng dầu Việt Nam về khách hàng và doanh thu.

* Bảng kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV tại TPHCM