1/8/22

Xem phim Anh hùng thiết quyền - Độc quyền trên kênh SCTV9

Bộ phim võ thuật “Anh hùng thiết quyền” sắp chính thức ra mắt khán giả sau nhiều lần trì hoãn. Đề tài thu hút, dàn diễn viên chính gần như giữ nguyên so với siêu phẩm đình đám “Anh hùng thành trại”, “Anh hùng thiết quyền” hứa hẹn “khuấy đảo” màn ảnh nhỏ.

Xem phim Anh hùng thiết quyền - Độc quyền trên kênh SCTV9

Thập niên ba mươi, cả nhà Bộ Thanh Vân (Trần Triển Bằng đóng) đến phố người Hoa ở Băng Cốc (Thái Lan) sinh sống. Với mong ước tạo dựng cuộc sống tốt đẹp nơi đây. Nhưng trong lúc còn “chân ướt chân ráo”. Cha anh – Bộ Thiên Hạ cùng với hai người đồng hương là Liên Chấn Sơn và Lộ Hướng Đông dũng cảm đứng lên bảo vệ kẻ yếu, đã đắc tội với thế lực ngầm và vô tình đẩy các con của mình vào vòng nguy hiểm.

Họ không màng tính mạng cứu các con, nhưng trái với Chấn Sơn và Hướng Đông được ca ngợi là hy sinh vì chính nghĩa. Thì Thiên Hạ bị vu tội cấu kết hắc bang, phản bội anh em. Thanh Vân cùng con trai của Chấn Sơn may mắn sống sót, còn hai người em của anh và con gái của Hướng Đông mất tích. Bản thân còn quá nhỏ để tìm hiểu ngọn ngành sự việc, mẹ - Đinh Tế Phụng (Nguyên Thu đóng) lại trở nên điên khùng vì quá sốc, Thanh Vân đành cùng mẹ rời khỏi phố người Hoa. 

Nhiều lần chứng kiến bọn hắc bang “coi trời bằng vung”, tuy chuyện năm xưa của cha vẫn còn đó, nhưng với võ công cao cường, Thanh Vân quyết định lập hội Hoa kiều, tập hợp những người cùng chí hướng nhằm giúp thiện trừ ác...

30 tập phim “Anh hùng thiết quyền”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h00, thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 10/01/2022, trên kênh SCTV9.

Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Ngũ Doãn Long, Nguyên Thu, Vương Quân Hinh, Âu Thoại Vĩ, Trương Quốc Cường, Lưu Dĩnh Tuyền, Ngô Gia Lạc, Ngao Gia Niên, Lâm Vĩ,...

Phim "Anh hùng thiết quyền" chiếu trên kênh nào ?

Phim đang được phát trên kênh SCTV9 của Truyền hình cáp SCTV ạ

Lịch phát sóng phim Anh hùng thiết quyền của SCTV ?

30 tập phim “Anh hùng thiết quyền”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h00, thứ Hai đến thứ Sáu

Truyền hình FPT có xem được phim "Anh hùng thiết quyền" không ?

Rất tiết hiện tại phim được phát trên kênh SCTV9 và khách hàng sử dụng Truyền hình FPT không thể xem được ạ