7/29/22

SCTV Hà Nội - Tăng thêm nhiều kênh truyền hình cho khán giả

Nhằm mang tới trải nghiệm truyền hình đặc sắc, ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã triển khai dịch vụ Truyền hình KTS chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội.

Truyền hình cáp SCTV đã không ngừng nâng cấp, cải tạo và hoàn thiện hạ tầng truyền thông và viễn thông, triển khai công nghệ truyền hình KTS DVB-T2 tại TP Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và sau đó là toàn quốc. 
Hà Nội và TPHCM là địa bàn đầu tiên SCTV triển khai công nghệ truyền hình KTS DVB-T2.

SCTV Hà Nội - Tăng thêm nhiều kênh truyền hình cho khán giả

Sau khi triển khai, dịch vụ truyền hình KTS DVB-T2 của SCTV đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cả về chất lượng tín hiệu lẫn nội dung. Gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 của SCTV lên tới gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…, mang tới thế giới giải trí không giới hạn cho khán giả xem truyền hình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Thủ đô, SCTV đã tăng thêm các kênh truyền hình đặc sắc như: HBO, CINEMAX, AXN, CARTOON NETWORK, DISCOVERY, FASHIONTV (FTV), ANIMAL PLANET, BBC, CNN, DISCOVERY ASIA, ABC AUSTRALIA. Bên cạnh đó, từ tháng 7/2022, SCTV sẽ tăng băng thông internet để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc online, giải trí cho khách hàng khu vực TP. Hà Nội. 

Đại diện Truyền hình cáp SCTV Hà Nội cho biết: “SCTV không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất với tín hiệu ổn định, nội dung chương trình phong phú, hấp dẫn".

Để tri ân tấm lòng của khách hàng Thủ Đô đã dành cho SCTV, trong quý 3/2022, SCTV Hà Nội đưa ra gói cước trọn gói truyền hình cáp 5 tivi và internet tốc độ cao với chi phí rất tiết kiệm, chỉ từ 240.000 đồng/tháng.

Cùng với đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi đóng 06 tháng, sử dụng 09 tháng đối với những khách hàng đóng trước cước thuê bao. Khách hàng có thể linh hoạt thanh toán cước dịch vụ của SCTV qua các kênh thanh toán như: Momo, Payoo, Zalo Pay, App Vietinbank, App BIDV